Nghiệm thu phần mềm kế toán quản trị tại Công ty TNHH MTV Bạch Đằng – Bộ công an

  • Ngày đăng: 20/05/2021
  • Lượt xem: 261

Vừa qua, S.I.S Việt Nam đã triển khai thành công và nghiệm thu dự án phần mềm kế toán quản trị tại Công ty Bạch Đằng sau thời gian ngắn triển khai với sự đồng thuận & quyết tâm cao từ 2 phía.
 
Công ty Bạch Đằng (thuộc Bộ Công an) được thành lập từ năm 1990 là công ty an ninh trực tiếp phục vụ an ninh quốc phòng. Công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng các công trình XDCB, lắp đặt PCCC, tư vấn thiết kế và giám sát thi công các công trình xây dựng, … trong ngành Công an và tham gia thị trường. Bạch Đằng có trụ sở chính tại Hà Nội và 07 đơn vị thành viên nằm ở cả Bắc  - Trung – Nam. Quản trị kế toán, tài chính với một DN có quy mô lớn và nhiều ngành nghề như vậy là bài toán làm đau đầu bộ phận kế toán, tài chính của Công ty. Các yêu cầu lớn mà Bạch Đằng đưa ra cho đội dự án phần mềm của S.I.S Việt Nam:

  • Lên BCTC hợp nhất giữa các đơn vị trực thuộc và Công ty mẹ
  • Hạch toán phải thu, phải trả giữa Công ty mẹ và các đơn vị thành viên
  • Bóc tách doanh thu mỗi đơn vị và cả Công ty Bạch Đằng loại trừ yếu tố trùng, chồng chéo
  • Tích hợp tự động phần mềm kế toán SIS với các phần mềm viết hóa đơn điện tử của một số nhà cung cấp
  • Chạy online giữa công ty mẹ và các đơn vị thành viên
  • Cung cấp đầy đủ chức năng hạch toán và quản trị DN xây dựng, xây lắp,…
  • V.v..

Dự án triển khai phần mềm của S.I.S Việt Nam cho Bạch Đằng được thành lập, phụ trách chung là Anh Nguyễn Xuân Điệp, người đã có thâm niên gần 20 năm tư vấn, quản trị các dự án phần mềm lớn, phức tạp. Bên cạnh đó có Anh Hoàng Thanh Bình, phụ trách kỹ thuật dự án, là cán bộ kì cựu của S.I.S – người có duyên với các dự án có độ phức tạp cao và Anh Nguyễn Tiến Bộ, phụ trách triển khai của Công ty & các thành viên khác làm công việc chuyên môn.
 
Sau thời gian ngắn nỗ lực từ hai bên, phần mềm đã được vận hành chính thức tại Bạch Đằng ở tất cả các đơn vị thành viên và trụ sở chính với tổng số user sử dụng lên tới hàng chục người. Phần mềm được đặt tại máy chủ trụ sở chính và kết nối online với các đơn vị con đảm bảo thông tin được bảo mật, cập nhật liên tục, kịp thời, dễ dàng kiểm tra đối chiếu dữ liệu.
 
Bà Nguyễn Thị Oanh – Trưởng phòng TCKT cho biết: “Triển khai thành công dự án phần mềm kế toán quản trị tại Bạch Đằng là một bước đi lớn, một sự thay đổi mạnh mẽ và chất lượng trong công tác quản trị tài chính, kế toán của Bạch Đằng. Giải phóng sức lao động của toàn bộ đội ngũ nhân sự liên quan, thông tin kịp thời, đầy đủ, chính xác. Việc quản lý đã trở nên dễ dàng, trôi chảy hơn rất nhiều so với trước kia. Thông tin, báo cáo phục vụ điều hành hàng ngày & báo cáo quản trị định kỳ cho BGĐ công ty luôn sẵn sàng”.
 
Phần mềm đã đáp ứng các yêu cầu đặt ra của BGĐ Bạch Đằng, các chức năng, báo cáo quản trị được xây dựng tự động như: Bảng CĐPS hợp nhất, Bảng CĐKT nhiều đơn vị, bảng CĐKT hợp nhất, Báo cáo KQKD nhiều đơn vị, Báo cáo kết quả SXKD hợp nhất, Báo cáo LCTT nhiều đơn vị và hợp nhất, Khai báo khử trùng số liệu, Bút toán tính toán dữ liệu hợp nhất, Tổng hợp công nợ các công trình, Lấy số liệu dự toán, định mức tự động vào phần mềm, so sánh giữa dự toán và thực tế mỗi dự án, công trình,…
 
Sản phẩm S.I.S Việt Nam triển khai là dòng SIS INNOVA 8.0.Construction đã triển khai thành công cho rất nhiều DN ngành xây dựng có đặc thù tương tự như Bạch Đằng. Đây là phiên bản chuyên ngành được các DN xây dựng, xây lắp đánh giá rất cao về khả năng xử lý triệt để các bài toán quản trị lớn trong DN.

Các tin tức khác:


Lên đầu trang
0962828785